Sao chép điều khiển cửa cuốn như thế nào để bảo mật và an toàn? Cửa cuốn Anhdoor.com

Sao chép điều khiển cửa cuốn bảo mật

Bạn đang xem: Sao chép điều khiển cửa cuốn như thế nào để bảo mật và an toàn? là tin cửa cuốn do Anhdoor.com tổng hợp lại

Nói về điều khiển cửa cuốn Đẹp chìa khóa điều khiển từ xa cho cửa cuốn. Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì nữa, bởi giờ đây nhà nhà đều có cửa cuốn. Không thể phủ nhận những lợi ích mà cửa cuốn mang lại cho chúng ta: Tiết kiệm không gian ngôi nhà, sang trọng và hiện đại, đóng mở cửa từ xa chỉ bằng một nút bấm, giá thành rẻ…

Câu hỏi đặt ra là chìa khóa điều khiển cửa cuốn có an toàn không?

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng khóa cửa cuốn, một loại sử dụng mã cố định và một loại sử dụng mã nhảy (Rolling code). Nghe tên chắc bạn cũng biết loại nào an toàn và bảo mật hơn rồi phải không? Mã cố định là loại mã mà mỗi lần bấm điều khiển thì mã không thay đổi. Với loại mã này, việc sao chép chìa khóa cửa cuốn sẽ dễ dàng hơn.

Đối với loại mã nhảy, mỗi lần bạn bấm một phím, mã sẽ tự thay đổi ngẫu nhiên, sao cũng được. Vì vậy, về độ an toàn, mã nhảy được bảo mật tuyệt đối. Việc sao chép khóa điều khiển cửa cuốn mã nhảy cũng khó khăn và phức tạp hơn. Đòi hỏi người thợ phải am hiểu và chuyên sâu, có kỹ thuật và máy móc hiện đại.

Nếu nhà bạn đang sử dụng cửa cuốn mã nhảy thực sự rất an toàn. Trường hợp bạn đang dùng mã cố định, muốn đổi sang mã nhảy thì cần đổi điều khiển từ xa. Một số điều khiển từ xa sử dụng mã nhảy có độ an toàn cao. Cụ thể: Bộ điều khiển cửa cuốn CH, Bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor, Bộ điều khiển cửa cuốn YH….

Copy điều khiển cửa cuốn như thế nào cho an toàn?

Câu hỏi này rất nhiều người thắc mắc khi muốn thêm key mới. Như tôi đã nói ở trên, khóa nhảy an toàn và bảo mật cao. Tuy nhiên, vẫn có thể sao chép một cái mới. Vì vậy, khi làm thêm chìa khóa cửa cuốn mới, bạn cần tìm địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành….

Qua quá trình phục vụ khách hàng, chúng tôi đã rút ra những kinh nghiệm mà bạn có thể áp dụng như sau: Rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm thêm chìa khóa cửa cuốn của chúng tôi, đầu tiên họ tìm kiếm Online. Họ chọn một địa chỉ cảm thấy uy tín, họ gọi điện tư vấn, sau đó họ đến cửa hàng của chúng tôi để xem mẫu khóa. Không thể phủ nhận thương mại điện tử rất tiện lợi, chỉ cần ngồi ở nhà là bạn có thể xem mẫu mã, nhưng tôi cũng khuyên bạn nên đến tận nơi để “mắt thấy tai nghe”. Xem kỹ sản phẩm trước khi đặt hàng. Khách hàng tại Hà Nội có thể ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Đi cửa hàng cũng rất hữu ích, bạn xem chi tiết sản phẩm. Quan trọng hơn là bạn biết địa chỉ để bảo hành, hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh đầu dê bán thịt chó. Họ không có căn cứ rõ ràng, không có địa chỉ, đưa địa chỉ ma lên mạng. Mục đích là để trốn tránh trách nhiệm, trốn bảo hành và nguy hiểm hơn là họ có ý đồ xấu khi họ khóa cửa nhà bạn.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ chép khóa điều khiển cửa cuốn của chúng tôi

  • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.
  • Cam kết chất lượng tốt, sản phẩm được bảo hành dài hạn.
  • Cơ sở uy tín, địa chỉ rõ ràng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sao chép các loại chìa khóa cửa cuốn nhanh chóng.
  • Phương châm làm việc của chúng tôi là đặt uy tín và bảo mật tuyệt đối cho chìa khóa cửa cuốn của khách hàng.
  • Dịch vụ trọn gói: sao chép điều khiển cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn, bảo trì cửa cuốn…

Tham khảo video chép điều khiển cửa cuốn Giải Phóng

Video lắp thêm khóa cửa tự động ITALY

Cửa cuốn Anhdoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975612084