Điều khiển mã cố định, mã nhảy là gì? Điều khiển mã nhảy có sao chép được không? Cửa cuốn Anhdoor.com

Bạn đang xem: Điều khiển mã cố định, mã nhảy là gì? Điều khiển mã nhảy có sao chép được không? là tin cửa cuốn do Anhdoor.com tổng hợp lại

Đối với những điều khiển từ xa cần bảo mật như cửa cuốn, cổng, ô tô… thì mật khẩu mã hóa là một phần rất quan trọng. Có hai loại mã cơ bản: mã cố định và mã nhảy. Có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi mã cố định là gì, mã nhảy là gì? Mã nhảy có sao chép được không? Bài viết này sẽ giải đáp rõ ràng các câu hỏi trên.

Mã cố định là gì?

Mã cố định là mã không thay đổi mỗi khi chúng ta nhấn phím. Có một số loại chip xử lý mã cố định như: Chip PT2260, PT2262, PT2240, HT6P, DOOYA… Và loại mã cố định phổ biến nhất mà chúng ta hay gặp đó là passcode 8 phím. Nếu bạn mở điều khiển từ xa và thấy mã này, điều khiển của bạn chắc chắn sử dụng một mã cố định.

Chúng ta thường gặp một số loại điều khiển cửa cuốn sử dụng mã cố định như: TEC, Eurodoor, Netdoor, Maxvilla…

Mã nhảy là gì?

Mã nhảy là loại mã mà mỗi lần chúng ta bấm phím sẽ thay đổi một mã khác, không giống với mã trước đó. Một số loại chip xử lý mã nhảy như: HCS100, HCS300… Điều khiển mã nhảy có tính bảo mật cao hơn so với điều khiển mã cố định.

Chúng ta thường gặp một số loại điều khiển cửa cuốn sử dụng mã nhảy như: Austdoor, Bossdoor, Masterdoor…

Mã nhảy có sao chép được không?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, mã nhảy sẽ thay đổi liên tục mỗi khi chúng ta nhấn phím. Do đó, mã nhảy rất khó sao chép, sau khi sao chép có thể không sử dụng được, do hộp tiếp nhận nhận mã trùng nên sẽ khóa mã.

Để có cái nhìn trực quan bạn có thể xem video sau để hiểu rõ hơn

khoacuacuon.com là đơn vị chuyên phân phối các loại điều khiển cửa cuốn, cổng… tại Hà Nội. Liên hệ đặt hàng: 0904.855.851.

Xem thêm:

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Phục vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: 197 Ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
Website: http://khoacuacuon.com
Email: [email protected]Cửa cuốn Anhdoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975612084