1. Quy tắc giao hàng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với mình, có thể lựa chọn hình thức “Nhận hàng” khi đến nơi. Cửa cuốn Ánh Door nhận hàng sau khi đặt hàng hoặc sử dụng “Dịch vụ chuyển phát” của chúng tôi với các điều kiện sau:

◊ Đối với những đơn hàng quý khách đặt hàng công ty chúng tôi nhận lắp đặt hoàn thiện như (cửa cuốn, cửa kéo, motor cổng, motor cổng cuốn, ắc quy dự phòng, cổng xếp và điều khiển từ xa,..)

• Thời gian giao hàng: trong ngày

• Phí vận chuyển: miễn phí đối với các khu vực: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân , Thủ Đức , Bình Chân , Nhà Bè , Hóc Môn

◊ Đối với đơn hàng số lượng lớn cho đại lý hoặc cung cấp thiết bị, vật tư tiêu hao cho khách hàng

• Thời gian giao hàng: Quý khách nhận hàng tại Ánh Door hoặc anhdoor hỗ trợ giao hàng ra chành xe.

• Chi phí vận chuyển: Quý khách thanh toán cho phương tiện vận chuyển hoặc dịch vụ giao hàng (theo chi phí vận chuyển của Dịch vụ).

2. Các quy định khác

2.1. Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền chính xác và đầy đủ các thông tin được yêu cầu để thuận tiện cho việc nhận hàng và thanh toán cho chúng tôi được nhanh chóng.

2.2. Một số trường hợp tế nhị: giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ nhận hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hẻm, hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách từ chối gửi hàng trực tiếp. Rất mong quý khách hàng thông cảm!

2.3. Tùy theo từng chương trình khuyến mãi chúng tôi sẽ có quy định giao hàng tương ứng.