Cách sửa điều khiển cửa cuốn đơn giản và hiệu quả nhất Cửa cuốn Anhdoor.com

Kiểm tra mã điều khiển

Bạn đang xem: Cách sửa điều khiển cửa cuốn đơn giản và hiệu quả nhất là tin cửa cuốn do Anhdoor.com tổng hợp lại

Điều khiển cửa cuốn của bạn bị hỏng, sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và khắc phục đơn giản và hiệu quả. Thực hiện theo các hướng dẫn này và bạn có thể khắc phục tới 90% lỗi của bộ điều khiển.

1. Kiểm tra pin điều khiển

Đầu tiên bạn cần kiểm tra pin điều khiển, xem pin còn tốt không. Nếu pin yếu, điều khiển từ xa sẽ không hoạt động. Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường, khi bấm điều khiển đèn led sáng yếu chứng tỏ pin không tốt. Nếu bạn có đồng hồ đo dòng điện, bạn có thể kẹp nó vào hai đầu của pin để kiểm tra xem pin có đầy không.

Kiểm tra nguồn pin điều khiển

Nếu pin yếu, bạn cần thay pin mới, lưu ý rằng bạn cần mua pin điều khiển cửa cuốn Tốt.

2. Vệ sinh mạch điều khiển

Mạch điều khiển sử dụng lâu ngày có thể bị bụi bẩn, ẩm ướt gây chập mạch. Bạn cần vệ sinh mạch điều khiển sạch sẽ. Bạn có thể dùng chổi nhỏ, hoặc bàn chải nhỏ để làm sạch bụi bẩn trên mạch. Sau đó có thể vệ sinh bằng dung dịch như RP7 nhưng không nên xịt vào phím điều khiển. Sau khi xịt, lau bằng giẻ sạch.

Vệ sinh mạch điều khiển
Vệ sinh mạch điều khiển

3. Kiểm tra mật khẩu

Đối với những điều khiển passcode, nếu mã của bạn sai thì điều khiển sẽ không hoạt động. Trong trường hợp điều khiển của bạn bị lỗi, hãy kiểm tra lại mã xem có khớp với mã của điều khiển đã qua sử dụng hay không. Nếu chưa đúng thì chỉnh lại cho đúng. Nếu trùng mã mà không điều khiển được thì bạn chuyển tất cả các mã của máy hỏng lên hoặc xuống. Có thể quẹt nhiều lần để reset mã, sau đó quẹt đúng mã theo máy đang sử dụng tốt.

Kiểm tra mã kiểm soát
Kiểm tra mã kiểm soát

4. Kiểm tra trạng thái khóa bộ điều khiển.

Đối với các loại điều khiển đều có phím khóa, nếu bấm vào phím khóa mà bấm lên xuống cửa sẽ không hoạt động. Sau đó, bạn cần nhấn nút để mở khóa điều khiển. Nếu bạn sử dụng remote Austdoor thì bạn phải nhấn giữ nút khóa trong 2 giây để kích hoạt chức năng khóa của remote. Sau đó nếu muốn mở khóa bạn phải nhấn giữ nút đó trong 2s để chuyển trạng thái từ khóa sang mở khóa.

Mở khóa bộ điều khiển
Mở khóa bộ điều khiển

Nếu bạn đã làm các bước trên thì có thể khắc phục được 90% lỗi hỏng điều khiển. Trường hợp remote vẫn không sử dụng được bạn cần liên hệ với chúng tôi để kỹ thuật viên kiểm tra kỹ hơn. Hotline: 0904.855.851

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loại điều khiển mới của các hãng: Eurodoor, Austdoor, Tecdoor, Bossdoor, Netdoor…. Hỗ trợ đánh các loại khóa điều khiển cửa cuốn, cổng, thẻ từ… tại nhà. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 12 tháng.

Xem thêm:Cửa cuốn Anhdoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975612084